Firstgaininvestments

Firstgaininvestments

0.76

ระดับอุตสาหกรรม:
E

🇨🇳

ภายใน 1 ปี

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลพื้นฐาน

ประเทศ

จีน

อุตสาหกรรม

CFD

หมวดหมู่

บริการ

อัตราแลกเปลี่ยน, หุ้น, ดัชนี, สัญญาซื้อขายล่วงหน้า, โลหะมีค่า, พลังงาน, สกุลเงินดิจิตอล

ภาษาที่รองรับ

อังกฤษ

การลงทะเบียนโดเมน

2023-12-19

สถานะ

สงสัยว่าฉ้อโกง

ข้อมูลนิติบุคคล

บุคคลสำคัญ

การสแกนความเสี่ยง

ดาวน์โหลด

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

0.76
0 รีวิว

ทั้งหมด

ยังไม่มีความคิดเห็น

โปรไฟล์และการวิเคราะห์

ขับเคลื่อนด้วย AI
เนื้อหาบางส่วนสร้างโดย AI และใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น; ไม่ใช่คำแนะนำการลงทุน
โปรไฟล์บริษัท

Firstgaininvestments เป็นแพลตฟอร์มการเงินที่ให้บริการการซื้อขาย CFD แต่มีความสงสัยในเรื่องความจริงด้านการจดทะเบียนในอังกฤษและความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์ม

ข้อมูลพื้นฐานของบริษัท

Firstgaininvestments กล่าวอ้างว่าเป็นบริษัทการเงินที่จดทะเบียนในอังกฤษด้วยหมายเลข 10263501 โดยมีประสบการณ์ 23 ปีในการซื้อขาย แต่เมื่อค้นหาข้อมูล พบว่าหมายเลขการจดทะเบียน 10263501 เป็นของบริษัท CRYPTOX LTD ที่กำลังมีปัญหาการถอนทะเบียน นอกจากนี้ หน้า "ABOUT US" ของเว็บไซต์ก็อ้างว่าแพลตฟอร์มได้ลงทะเบียนในออสเตรเลียมาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งเนื้อหานี้ลอกมาจากเว็บไซต์ TMGM โดยไม่มีหลักฐานยืนยันจากแหล่งอื่น

Firstgaininvestments

Company number 10263501(2)

ข้อมูลการจดทะเบียนโดเมน

โดเมนเว็บไซต์ของแพลตฟอร์ม (firstgaininvestments.com) ได้รับการจดทะเบียนเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2023 ซึ่งขัดแย้งกับประวัติของบริษัทที่แพลตฟอร์มอ้าง

Firstgaininvestments

ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีให้

Firstgaininvestments ให้บริการการซื้อขาย CFD ในฟอเร็กซ์ หุ้น ดัชนี ฟิวเจอร์ส โลหะมีค่า พลังงาน และสกุลเงินดิจิทัล โดยแพลตฟอร์มแสดงให้เห็นว่ามีสเปรดตั้งแต่ 0 จุด การใช้เลเวอเรจสูงสุดที่ 1:500 และขั้นต่ำในการฝากเงินที่ 1000 ดอลลาร์ มี 4 ประเภทบัญชีให้เลือก คือ BRONZE PACKAGE, SILVER PACKAGE, GOLD PACKAGE และ PREMIUM PACKAGE โดยแต่ละบัญชีมีข้อกำหนดการฝากเงินขั้นต่ำที่แตกต่างกันตั้งแต่ 1000 ดอลลาร์ถึง 115,000 ดอลลาร์

ประเภทบัญชี

แพลตฟอร์มเสนอประเภทบัญชีดังนี้:

  • BRONZE PACKAGE: ฝากขั้นต่ำ 1000 ดอลลาร์ สูงสุด 9999 ดอลลาร์ สนับสนุนการลงทุนระยะสั้นและยาว, เงินพื้นฐานคือดอลลาร์สหรัฐ, มีฝ่ายสนับสนุน IT, โบนัสการแนะนำ, และไฟแนนเชียลเฮดจิ้ง
  • SILVER PACKAGE: ฝากขั้นต่ำ 10000 ดอลลาร์ สูงสุด 29999 ดอลลาร์, สนับสนุนการลงทุนระยะสั้นและยาว, เงินพื้นฐานคือดอลลาร์สหรัฐ, มีฝ่ายสนับสนุน IT, โบนัสการแนะนำ, และไฟแนนเชียลเฮดจิ้ง
  • GOLD PACKAGE: ฝากขั้นต่ำ 30000 ดอลลาร์ สูงสุด 114999 ดอลลาร์, สนับสนุนการลงทุนระยะสั้นและยาว, เงินพื้นฐานคือดอลลาร์สหรัฐ, มีฝ่ายสนับสนุน IT, โบนัสการแนะนำ, และไฟแนนเชียลเฮดจิ้ง
  • PREMIUM PACKAGE: ฝากขั้นต่ำ 115000 ดอลลาร์ สูงสุดไม่จำกัด, สนับสนุนการลงทุนระยะยาว, เงินพื้นฐานคือดอลลาร์สหรัฐ, มีฝ่ายสนับสนุน IT, โบนัสการแนะนำ, และไฟแนนเชียลเฮดจิ้ง

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย

เว็บไซต์ของ Firstgaininvestments ไม่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์การซื้อขายที่นำเสนอ ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนและซื้อขายผ่านระบบการซื้อขายเฉพาะเว็บเท่านั้น โดยแพลตฟอร์มไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับฟีเจอร์ที่มีอยู่ ทำให้ผู้ลงทุนยากที่จะประเมินประสบการณ์ใช้งาน

วิธีการฝากถอนและค่าธรรมเนียม

แพลตฟอร์มไม่ได้ประกาศวิธีการฝากถอนที่รองรับหรือข้อมูลการดำเนินการและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ซึ่งขาดความโปร่งใสเรื่องความปลอดภัยของเงินทุน

นโยบายตัวแทนและทรัพยากรเพื่อการศึกษา

Firstgaininvestments ไม่ได้เสนอนโยบายตัวแทนหรือทรัพยากรการศึกษาในการเทรดใด ๆ ซึ่งแสดงถึงการขาดความเป็นมืออาชีพและการสนับสนุนแก่นักลงทุน

ข้อมูลการกำกับดูแล

แพลตฟอร์มอ้างว่าได้รับการควบคุมโดย ออสเตรเลีย (ASIC) และ วานูอาตู (FSC) แต่หมายเลขควบคุมที่เสนอของออสเตรเลียนั้น 436416 กลับเป็นของ TMGM อีกทั้งหน่วยงานวานูอาตูก็เช่นกัน ข้อมูลเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าข้อมูลการควบคุมของแพลตฟอร์มนั้นไม่มีความจริง และแพลตฟอร์มอาจไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย

Firstgaininvestments

Firstgaininvestments

AFSL 436416(2)

VFSC 40356(2)

TMGM Official Website(2)

ที่อยู่ของบริษัท

Firstgaininvestments กล่าวอ้างว่าที่อยู่บริษัทอยู่ที่ 71-75 Shelton Street, Covent Garden, ลอนดอน แต่ ฐานข้อมูลของสำนักงานทะเบียนอังกฤษ ไม่พบว่า มีชื่อ Firstgaininvestments อยู่ที่ที่อยู่นี้ ซึ่งทำให้สงสัยในความจริง

ข้อมูลพนักงานของบริษัท

เว็บไซต์เปิดเผยข้อมูลพนักงานบางส่วนเช่น Kimberly Gram (CEO) และ Selena M Sancho (ผู้จัดการการเงิน) แต่ข้อมูลเหล่านี้ตรงกันกับแพลตฟอร์มหลอกลวง Legal Fx Trades Mining และรูปภาพที่ใช้เป็นรูปจากอินเทอร์เน็ต ทำให้ขาดความเป็นจริงของบริษัท

การออกแบบเว็บไซต์และปริมาณการเข้าชม

ตามรายงานของ Semrush เว็บไซต์ของ Firstgaininvestments มีปริมาณการเข้าชมเฉลี่ยต่อเดือนไม่ถึง 100 ครั้ง ซึ่งแทบไม่มีการใช้งาน นอกจากนี้ การออกแบบเว็บไซต์ยังคล้ายกับบริษัทหลอกลวงอื่น ๆ เช่น Apex Brokerage และ HorizonCapitalMarket ที่ใช้เทมเพลตเดียวกัน ซึ่งบ่งบอกว่าอาจเป็นแพลตฟอร์มหลอกลวงผลิตแบบเทมเพลตเดียวกัน

Firstgaininvestments

การประเมินผู้ใช้และการเปิดเผยตัวแบรนด์

ไม่มีการประเมินจากผู้ใช้หรือข่าวสารเกี่ยวกับ Firstgaininvestments บนเครือข่ายสาธารณะใด ๆ การขาดหลักฐานการเปิดเผยของแบรนด์เพิ่มความน่าสงสัยในแพลตฟอร์มนี้

การติดต่อและโซเชียลมีเดีย

เว็บไซต์ของแพลตฟอร์มให้เพียงอีเมล ([email protected] / [email protected]) สำหรับการสื่อสารกับลูกค้า แต่ไม่มีบัญชีโซเชียลมีเดียในแพลตฟอร์มหลัก เช่น LinkedIn, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube ซึ่งจำกัดการติดต่อกับผู้ใช้

รายงานความเสี่ยง

หลังจากการวิเคราะห์อย่างครอบคลุม Firstgaininvestments มีความเสี่ยงหลายด้าน นักควรใช้ความระมัดระวังและประเมินอย่างละเอียดก่อนลงทุน ข้อควรระวังคือ:

  1. ประวัติบริษัทไม่ชัดเจน: ข้อมูลประวัติที่แพลตฟอร์มให้ไม่ตรงกับการจดทะเบียน และลอกข้อมูลประวัติจากนายหน้าซื้อขายอื่นซึ่งแสดงถึงความไม่จริง
  2. ขาดข้อมูลกำกับดูแล: แม้แพลตฟอร์มอ้างว่ามีการกำกับดูแล ไม่มีบันทึกข้อมูลที่ยืนยัน และอาจไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย
  3. ไม่ชัดเจนสำหรับการฝากและถอน: ไม่มีประกาศวิธีการฝากถอนที่ชัดเจน และขาดความโปร่งใส
  4. ข้อกำหนดการลงทุนไม่ชัดเจน: ข้อกำหนดการลงทุนขั้นต่ำในบัญชีแต่ละประเภทสูง และขาดข้อมูลการดำเนินการบัญชี
  5. ปัญหาในการออกแบบเว็บไซต์และปริมาณการใช้งาน: การออกแบบคล้ายบริษัทหลอกลวงและเว็บไซต์มีปริมาณการเข้าชมต่ำมาก
  6. ขาดโซเชียลมีเดียและการสนับสนุน: การติดต่อทำได้ผ่านอีเมลเท่านั้น และไม่มีช่องทางโซเชียลมีเดีย

เมื่อพิจารณาจากทุกด้าน Firstgaininvestments มีลักษณะที่น่าสงสัยหลายประการ ผู้ลงทุนควรใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งเพื่อลดความเสี่ยงในการสูญเสีย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Firstgaininvestments

01

(name) คืออะไร?

Firstgaininvestments คือ CFD นายหน้า

02

Firstgaininvestments ตั้งอยู่ที่ไหน?

ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ทางการ, Firstgaininvestments ตั้งอยู่ที่ 71-75 Shelton Street, Covent Garden, London United Kingdom.

03

เว็บไซต์ทางการของ Firstgaininvestments คืออะไร?

เว็บไซต์ทางการของ Firstgaininvestments คือ https://www.firstgaininvestments.com

ระดับอุตสาหกรรม

E
E
D
C
B
A
S
SS

ใบอนุญาต

?
ไม่มีใบกำกับ ดูเหมือนผิดกฎหมาย โปรดระวัง

โซเชียลมีเดีย

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง

TraderKnows เป็นแพลตฟอร์มสื่อทางการเงินที่มีข้อมูลแสดงผลจากเครือข่ายสาธารณะหรือที่อัปโหลดโดยผู้ใช้ TraderKnows ไม่สนับสนุนแพลตฟอร์มหรือประเภทการซื้อขายใด ๆ และไม่รับผิดชอบต่อข้อพิพาททางการค้าหรือการขาดทุนที่เกิดจากการใช้ข้อมูลนี้ โปรดทราบว่าข้อมูลที่แสดงอาจมีความล่าช้า และผู้ใช้ควรตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลด้วยตนเอง

ติดต่อเรา
โซเชียลมีเดีย
ภูมิภาค
ภูมิภาค