wXtpros

wXtpros

1.48

ระดับอุตสาหกรรม:
E

🇨🇳

2-5 ปี

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลพื้นฐาน

ประเทศ

จีน

อุตสาหกรรม

CFD

หมวดหมู่

บริการ

อัตราแลกเปลี่ยน, หุ้น, ดัชนี, โลหะมีค่า, สินค้าโภคภัณฑ์, สกุลเงินดิจิทัล

ภาษาที่รองรับ

ภาษาอังกฤษ

การลงทะเบียนโดเมน

2024-07-26

สถานะ

สงสัยว่าฉ้อโกง

ข้อมูลนิติบุคคล

บุคคลสำคัญ

การสแกนความเสี่ยง

ดาวน์โหลด

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

1.48
0 รีวิว

ทั้งหมด

ยังไม่มีความคิดเห็น

โปรไฟล์และการวิเคราะห์

ขับเคลื่อนด้วย AI
เนื้อหาบางส่วนสร้างโดย AI และใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น; ไม่ใช่คำแนะนำการลงทุน
โปรไฟล์บริษัท

wXtpros เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่อ้างว่าให้บริการการซื้อขายสัญญาส่วนต่าง (CFD) ในคู่สกุลเงิน, หุ้น, ดัชนี, โลหะมีค่า, สินค้าโภคภัณฑ์และสกุลเงินดิจิทัล เว็บไซต์ของบริษัทกล่าวว่าได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และให้บริการโซลูชั่นการซื้อขายอย่างมืออาชีพทั่วโลก อย่างไรก็ตาม จากการสืบสวนพบว่ามีข้อสงสัยหลายอย่างเกี่ยวกับความถูกต้องของบริษัท

ข้อมูลพื้นฐานของแพลตฟอร์ม

เว็บไซต์ของแพลตฟอร์มแสดงว่าบริษัทดำเนินการโดย wXtpros Pty Ltd โดยมีโดเมนคือ wtxprox.online การตรวจสอบโดเมนพบว่าโดเมนนี้จดทะเบียนเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2024 ขณะเดียวกันเว็บไซต์อ้างว่าบริษัทก่อตั้งในปี 2006 ซึ่งข้อขัดแย้งนี้ทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการปลอมแปลงประวัติของบริษัท ส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มอย่างรุนแรง

wXtpros

บริการการซื้อขายที่เสนอ

wXtpros อ้างว่าให้บริการ การซื้อขายสัญญาส่วนต่าง (CFD) หลากหลายรูปแบบ รวมถึงคู่สกุลเงิน, หุ้น, ดัชนี, โลหะมีค่า, สินค้าโภคภัณฑ์และสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลที่สำคัญเช่นเลเวอเรจหรือค่าคอมมิชชั่นซึ่งจำเป็นต่อการตัดสินใจของนักลงทุน นอกจากนี้คำอธิบายประเภทบัญชี (บัญชี GO Plus+ และบัญชีมาตรฐาน) และข้อมูลส่วนต่างถูกพบว่าถูกคัดลอกมาจากเว็บไซต์ของนายหน้าชื่อดัง GO Markets

แม้ว่าแพลตฟอร์มจะอ้างว่าใช้ ซอฟต์แวร์การซื้อขาย MT4 และ MT5 แต่จากการตรวจสอบกลับไม่พบข้อมูลในรายชื่อเซิร์ฟเวอร์ของ MetaTrader ซึ่งชี้ให้เห็นว่าการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับซอฟต์แวร์การซื้อขายอาจไม่เป็นความจริง

แผนการลงทุนและการรับประกันผลประโยชน์สูง

wXtpros ให้แผนการลงทุน 4 รูปแบบที่รับประกันผลตอบแทนที่สูงกว่าระดับตลาดปกติ:

ภาพรวมของแผนการลงทุน

  • แผนเช่า: เงินลงทุน $58,000-$199,000 ผลตอบแทนรายวัน 3% ระยะเวลา 180 วัน
  • แผนกองทุนรวม: เงินลงทุน $200,000-$499,000 ผลตอบแทนรายวัน 6% ระยะเวลา 90 วัน
  • แผนพลิก: เงินลงทุน $500,000-$1,000,000 ผลตอบแทนรายวัน 10% ระยะเวลา 60 วัน
  • แผนพิเศษ: เงินลงทุน $1,500,000-$10,000,000 ผลตอบแทนรายวัน 15% ระยะเวลา 30 วัน

นโยบายตัวแทนและทรัพยากรการศึกษา

นโยบายตัวแทน

wXtpros เสนอรุ่นตัวแทนความร่วมมือสองแบบ:

  1. White Labels
    ให้บริการสถาบันการเงินรวมถึงการปรับแต่งแพลตฟอร์มกับแบรนด์และการสนับสนุนทางเทคนิค
  2. Referral Program
    ดึงดูดผู้ใช้จากเว็บไซต์หรือฟอรัมและได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการแนะนำ

จากการเปรียบเทียบพบว่าเนื้อหานี้เหมือนกับข้อมูลของ GO Marketsแสดงให้เห็นว่าแพลตฟอร์มไม่เพียงแต่ขาดความสามารถในการพัฒนาเอง แต่แม้กระทั่งในนโยบายตัวแทนยังมีการลอกเลียนแบบอย่างชัดเจน

ทรัพยากรการศึกษา

รายการทรัพยากรการศึกษาของแพลตฟอร์มประกอบด้วย:

  • หลักสูตรพื้นฐานฟอเร็กซ์: ช่วยให้ผู้เริ่มต้นเข้าใจพื้นฐานการซื้อขายฟอเร็กซ์
  • ชุดเครื่องมือ MT4&MT5 แบบครบวงจร: เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานแพลตฟอร์ม MetaTrader
  • บทเรียนและการสัมมนาออนไลน์: ให้การสนับสนุนและโอกาสต่อการเรียนรู้และแลกเปลี่ยน
  • บทความด้านจิตวิทยาและกลยุทธ์การซื้อขาย: ช่วยพัฒนาเทคนิคและความแข็งแกร่งทางจิตวิทยาในการซื้อขาย

เนื้อหาทรัพยากรเหล่านี้มีลักษณะคล้ายกับเว็บไซต์ทรัพยากรของ GO Markets ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแพลตฟอร์มไม่ได้พัฒนาทรัพยากรอย่างอิสระ โดยไม่มีความคิดสร้างสรรค์ใดๆ

ข้อมูลการควบคุมและที่อยู่ออฟฟิศ

wXtpros อ้างว่าถูกควบคุมโดย คณะกรรมการบริการทางการเงินมอริเชียส (FSC) พร้อมหมายเลขจัดทะเบียนบริษัท 170969 และหมายเลขใบอนุญาตคณา 

นอกจากนั้น ที่อยู่บริษัทที่ประกาศบนเว็บไซต์ Urb Jard De Guadalupe Cl Del Mediterráneo No 30 Antgo Cusc. San Salvador จากการตรวจสอบพบว่าเป็นที่ตั้งของบริษัทเคมีเกษตร ไม่ได้เกี่ยวข้องกับบริการทางการเงินแต่อย่างใด ชี้ให้เห็นว่าแพลตฟอร์มนอกจากจะปลอมแปลงข้อมูลการกำกับดูแลแล้ว ที่อยู่ของบริษัทก็ยังมีปัญหาที่ชัดเจน

wXtpros

wXtpros

wXtpros

เว็บไซต์และการวิเคราะห์การจราจร

ตามข้อมูลจาก Semrush พบว่าการเข้าชมเว็บไซต์ของ wXtpros มีค่าเฉลี่ยการเข้าชมน้อยกว่า 100 ครั้งต่อเดือน เกือบไม่มีผู้ใช้งานใดๆ นอกจากนี้แม่แบบเว็บไซต์ยังตรงกับหลายแพลตฟอร์มฉ้อฉลที่รู้จัก เช่น Protradesnexus, flexxaus pro การออกแบบเว็บไซต์เช่นนี้ยิ่งทำให้เกิดความสงสัยว่าแพลตฟอร์มนี้อาจเป็นแพลตฟอร์มฉ้อฉล

wXtpros

โซเชียลมีเดียและการประเมินจากผู้ใช้

เรื่องน่าสงสัยก็คือ wXtpros ไม่มีการเปิดบัญชีโซเชียลมีเดียใดๆ เลย เช่น Facebook, LinkedIn, Twitter สิ่งนี้ ขัดแย้งอย่างมากกับผู้ให้บริการโบรกเกอร์ตลาดฟอเร็กซ์ที่เป็นมาตรฐาน ในอีกทั้งในโลกออนไลน์ไม่มีการประเมินหรือความเห็นจากผู้ใช้ การนี้แสดงถึงการขาดฐานผู้ใช้จริง

ข้อมูลการติดต่อ

wXtpros มอบข้อมูลการติดต่อดังนี้:

  • อีเมล: [email protected]
  • แบบฟอร์มติดต่อผ่านเว็บไซต์: ผู้ใช้สามารถส่งแบบฟอร์มผ่านเว็บไซต์เพื่อการติดต่อ

ซึ่งแพลตฟอร์มไม่ได้ให้การติดต่อผ่านช่องทางสื่อสารทันทีหรือเบอร์โทรศัพท์ ทำให้ลักษณะการติดต่อดูไม่สมบูรณ์และไม่สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรม

มุมมองของสื่อ TraderKnows

ทุกแง่มุมแสดงว่า wXtpros เป็นบริษัทที่ปลอมแปลงประวัติ ใช้ข้อมูลของสถาบันที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างผิดกฎหมาย และเป็นบริษัทใหม่ที่ไม่มีการกำกับดูแล การรับประกันผลตอบแทนสูง, การลอกเลือกเนื้อหาของเว็บไซต์ และลักษณะการหลอกลวงที่คล้ายกันกับแพลตฟอร์มฉ้อฉลที่รู้จักแสดงให้เห็นว่าเป็นแพลตฟอร์มที่น่าสงสัยสูง ผู้ลงทุนควรระมัดระวังอย่างยิ่ง

รายงานความเสี่ยง

ตามการวิเคราะห์พบว่า wXtpros มีความเสี่ยงหลักดังนี้:

  1. ข้อมูลการก่อตั้งปลอมแปลง: เว็บไซต์อ้างว่าเริ่มต้นในปี 2006 แต่ความจริงจดทะเบียนในปี 2024 ขาดความน่าเชื่อถืออย่างรุนแรง
  2. การรับประกันผลตอบแทนไม่สมเหตุสมผล: ให้ผลตอบแทนสูงเกินกว่าระดับปกติของตลาดโดยไม่มีหลักฐานที่ถูกต้องตามกฎหมายสนับสนุน
  3. ข้อมูลการควบคุมปลอมแปลง: ใช้ข้อมูลการจดทะเบียนของ GO Markets อย่างผิดกฎหมาย ไม่มีการกำกับดูแลจริง
  4. การลอกเลียนแบบเนื้อหาอย่างรุนแรง: คำอธิบายประเภทบัญชี, นโยบายตัวแทนและทรัพยากรการศึกษาถูกคัดลอกจาก GO Markets ขาดความสามารถในการคิดค้นเอง
  5. การขาดความโปร่งใสของที่อยู่และดำเนินงาน: ที่อยู่บริษัทเป็นเท็จ, ไม่เปิดเผยข้อมูลการดำเนินงานที่แท้จริง
  6. ลักษณะของแพลตฟอร์มน่าสงสัย: การเข้าชมต่ำมาก, แม่แบบเว็บไซต์คล้ายคลึงกับแพลตฟอร์มฉ้อฉลที่รู้จัก
  7. ไม่มีการประเมินจากผู้ใช้: ไม่พบความเห็นหรือความคิดเห็นใดๆ จากผู้ใช้ แสดงให้เห็นการขาดกิจกรรมการค้าจริง
  8. ข้อมูลการติดต่อจำกัด: ขาดช่องทางการสื่อสารทันทีหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์ ช่องทางการติดต่อไม่ครบครัน

สรุป

ทุกลักษณะของ wXtpros บ่งชี้ถึงความเสี่ยงการฉ้อฉลที่สูง นักลงทุนควรหลีกเลี่ยงการทำรายการกับแพลตฟอร์มที่ไม่มีการกำกับดูแลและโปร่งใสเช่นนี้ เพื่อป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินที่ไม่สามารถกู้คืนได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ wXtpros

01

(name) คืออะไร?

wXtpros คือ CFD นายหน้า

02

wXtpros ก่อตั้งเมื่อไหร่

wXtpros ก่อตั้งในปี 2024.

03

wXtpros ตั้งอยู่ที่ไหน?

ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ทางการ, wXtpros ตั้งอยู่ที่ Urb Jard De Guadalupe Cl Del Mediterráneo No 30 Antgo Cusc. San Salvador.

04

เว็บไซต์ทางการของ wXtpros คืออะไร?

เว็บไซต์ทางการของ wXtpros คือ https://wtxprox.online

ระดับอุตสาหกรรม

E
E
D
C
B
A
S
SS

ใบอนุญาต

?
ไม่มีใบกำกับ ดูเหมือนผิดกฎหมาย โปรดระวัง

โซเชียลมีเดีย

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง

TraderKnows เป็นแพลตฟอร์มสื่อทางการเงินที่มีข้อมูลแสดงผลจากเครือข่ายสาธารณะหรือที่อัปโหลดโดยผู้ใช้ TraderKnows ไม่สนับสนุนแพลตฟอร์มหรือประเภทการซื้อขายใด ๆ และไม่รับผิดชอบต่อข้อพิพาททางการค้าหรือการขาดทุนที่เกิดจากการใช้ข้อมูลนี้ โปรดทราบว่าข้อมูลที่แสดงอาจมีความล่าช้า และผู้ใช้ควรตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลด้วยตนเอง

ติดต่อเรา
โซเชียลมีเดีย
ภูมิภาค
ภูมิภาค