Adepts Group

Adepts Group

1.48

Xếp hạng ngành:
E

🇨🇳

2-5năm

Thông tin liên hệ

Thông tin cơ bản

Quốc gia

Trung Quốc

Phân loại thị trường

CFD

Loại doanh nghiệp

Dịch vụ

Ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, kim loại quý, hàng hóa, tiền điện tử

Ngôn ngữ được hỗ trợ

tiếng Anh

Đăng ký tên miền

2024-06-01

Tình trạng doanh nghiệp

Nghi ngờ lừa đảo

Thông tin

Người chủ chốt

Giám sát rủi ro

Tải xuống

Tài liệu liên quan

Bình luận

1.48
0 Đánh giá

Tất cả đánh giá

Chưa có bình luận

Hồ sơ & Phân tích

Powered by AI
Một phần nội dung bài viết được hỗ trợ bởi AI, chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư chuyên nghiệp.
Giới thiệu doanh nghiệp

Adepts Group là một nền tảng giao dịch CFD trực tuyến tuyên bố cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch, với thông tin trên trang web khẳng định hỗ trợ giao dịch ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, kim loại quý, hàng hóa và tiền điện tử.

Thông tin công ty

Trang web chính thức tuyên bố rằng công ty được thành lập tại Úc vào năm 2006 như một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD trực tuyến. Tuy nhiên, khi kiểm tra Whois thì thấy tên miền của trang web được đăng ký vào ngày 1 tháng 6 năm 2024, không trùng khớp với thời điểm thành lập mà họ tuyên bố.

Adepts Group

Adepts Group

Xác thực đăng ký tại Úc

Để xác thực xem họ có thực sự đăng ký tại Úc như đã khai báo hay không, đội ngũ TraderKnows đã tra cứu tại Sở đăng ký kinh doanh Úc (Australian Business Register, ABR), và không tìm thấy thông tin đăng ký nào của Adepts Group Pty Ltd. Điều này cho thấy công ty chưa chính thức đăng ký tại Úc.

Adepts Group

Hành vi sao chép

Trên thực tế, nội dung giới thiệu công ty trên trang chủ của họ hoàn toàn giống với trang web của nhà môi giới nổi tiếng GO Markets, và đã được xác thực là sao chép.

Thông tin trang web

Tên miền chính thức của Adepts Group là adeptsgroup.online, với khẩu hiệu "Chương trình Nhà giao dịch được tài trợ hàng đầu thế giới". Theo dữ liệu Semrush, lưu lượng truy cập trung bình hàng tháng của trang chỉ dưới 100 lượt, gần như không có người dùng, hoàn toàn trái ngược với nội dung quảng cáo của họ.

Adepts Group

Các loại hình giao dịch cung cấp

Nền tảng tuyên bố hỗ trợ các dịch vụ giao dịch CFD như ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, kim loại quý, hàng hóa và tiền điện tử. Tuy nhiên, trang web không cung cấp thông tin chi tiết về mức chênh lệch, đòn bẩy hay các điều kiện giao dịch khác, làm dấy lên sự nghi ngờ về tính minh bạch của nền tảng này.

Loại tài khoản và kế hoạch đầu tư

Loại tài khoản

Trang web tuyên bố cung cấp tài khoản GO Plus+tài khoản tiêu chuẩn, nhưng không tiết lộ thông tin quan trọng liên quan đến đòn bẩy, hoa hồng. Nghiêm trọng hơn, nội dung giới thiệu tài khoản trên website bị sao chép trực tiếp từ GO Markets.

Kế hoạch đầu tư

Nền tảng đã ra mắt bốn kế hoạch đầu tư có lợi nhuận cao như sau:

  • Kế hoạch thuê (Lease Plan): Đầu tư tối thiểu 58,000 USD, lợi nhuận hàng ngày 3%, thời hạn đầu tư 180 ngày.
  • Kế hoạch quỹ tương hỗ (Mutual Funds Plan): Đầu tư tối thiểu 200,000 USD, lợi nhuận hàng ngày 6%, thời hạn đầu tư 90 ngày.
  • Kế hoạch đảo chiều (Flipping Plan): Đầu tư tối thiểu 500,000 USD, lợi nhuận hàng ngày 10%, thời hạn đầu tư 60 ngày.
  • Kế hoạch đặc biệt (Special Plan): Đầu tư tối thiểu 1,500,000 USD, lợi nhuận hàng ngày 15%, thời hạn đầu tư 30 ngày.

Những hứa hẹn về lợi nhuận cao này rõ ràng trái ngược với quy luật thị trường, mang đặc điểm của mô hình Ponzi, khiến nhà đầu tư đối diện với rủi ro mất vốn rất cao.

Phần mềm giao dịch

Nền tảng tuyên bố hỗ trợ MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5). Tuy nhiên, đội ngũ TraderKnows không tìm thấy thông tin về Adepts Group trên danh sách máy chủ chính thức của MT4 và MT5, cho thấy họ không thực sự cung cấp các nền tảng giao dịch này.

Tài nguyên giáo dục

Trang web này liệt kê nhiều tài nguyên giáo dục, bao gồm các khóa học nhập môn ngoại hối, các bài viết về chiến lược và tâm lý giao dịch, bộ công cụ MetaTrader. Sau khi xác minh, thấy rằng những nội dung này bị sao chép từ trang web của GO Markets, hoàn toàn không có tính nguyên bản và giá trị thực tế.

Thông tin về quy định

Tuyên bố chính thức

Trang web chính thức tuyên bố rằng thực thể hoạt động là Adepts Group Pty Ltd được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) cấp phép, với số đăng ký 170969, số giấy phép là GB19024896.

Adepts Group

Adepts Group

Thực tế

Sau kiểm tra, các thông tin đăng ký này thực chất thuộc về GO Markets Pty Ltd. Adepts Group đã mạo danh thông tin người khác để lừa người dùng tin rằng nền tảng được cấp phép. Trên thực tế, công ty này không được bất kỳ cơ quan quản lý tài chính nào cấp phép.

Adepts Group

Adepts Group

Gửi và rút tiền

Nền tảng tuyên bố hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như Mastercard, Visa, Skrill, Neteller, nhưng thiếu thông tin về giao dịch thực tế hoặc phản hồi từ người dùng về những kênh nạp rút này, gây nghi ngờ về tính xác thực.

Chính sách đại lý

Chương trình White Label

Adepts Group tuyên bố cung cấp dịch vụ tùy biến MT4/MT5 cho các tổ chức đối tác, bao gồm hỗ trợ quản lý rủi ro và tiếp thị. Tuy nhiên, nội dung này hoàn toàn sao chép từ trang web của GO Markets.

Chương trình giới thiệu

Nội dung của Chương trình giới thiệu cũng hoàn toàn sao chép từ trang web của GO Markets.

Nhân viên doanh nghiệp và thông tin liên hệ

Nền tảng không công khai bất kỳ thông tin nhân viên nào, liên hệ duy nhất chỉ là một địa chỉ email ([email protected]). Bên cạnh đó, nền tảng không có tài khoản mạng xã hội nào, độ minh bạch rất thấp.

Mẫu trang web

Adepts Group sử dụng cùng mẫu với các nền tảng lừa đảo đã biết như Smart Growth Assets, HX Finance, ATH ProFx, loại thiết kế sản xuất hàng loạt này thường liên quan đến hành vi lừa đảo.

Đánh giá người dùng và sự nổi bật của thương hiệu

Trên mạng không thể tìm thấy bất kỳ đánh giá hay phản hồi nào về nền tảng này, thương hiệu hầu như không có độ nổi bật, không có tin tức tích cực nào liên quan.

Báo cáo rủi ro

Những rủi ro chính

  1. Thông tin nền tảng giả mạo: Khai báo thành lập tại Úc năm 2006 nhưng tên miền đăng ký năm 2024, chưa đăng ký tại Sở Kinh doanh Úc.
  2. Thông tin cấp phép giả mạo: Mạo danh số đăng ký và giấy phép của GO Markets (170969, GB19024896), không chịu sự quản lý nào.
  3. Kế hoạch đầu tư rủi ro cao: Hứa hẹn lợi nhuận hàng ngày tối đa 15% khác thường với quy luật thị trường, mang dấu hiệu của mô hình Ponzi.
  4. Tính xác thực phần mềm giao dịch đáng nghi: Không tìm thấy thông tin nền tảng trên danh sách máy chủ MT4 và MT5.
  5. Hành vi sao chép tràn lan: Tài nguyên giáo dục, chính sách đại lý đều sao chép từ GO Markets, không có tính nguyên bản.
  6. Sự nổi bật thương hiệu thấp: Lượng truy cập trung bình dưới 100 lần mỗi tháng, không có đánh giá từ người dùng hay tin tức tích cực nào.
  7. Thông tin liên hệ hạn chế: Chỉ cung cấp một địa chỉ email, không có nhiều sự minh bạch.

Tóm tắt

Adepts Group là một nền tảng sử dụng thông tin giả mạo để thu hút nhà đầu tư, có các hứa hẹn lợi nhuận cao, thông tin sai lệch và mô hình hoạt động không minh bạch. Nhà đầu tư nên tránh xa nền tảng này để tránh rủi ro mất mát vốn.

Câu hỏi thường gặp về Adepts Group

01

Adepts Group là công ty gì?

Adepts Group là một CFD Nhà môi giới

02

Adepts Group được thành lập khi nào?

Adepts Group được thành lập vào năm 2024.

03

Địa chỉ của công ty Adepts Group là ở đâu?

Theo trang web chính thức, địa chỉ của Adepts Group được công khai là tại Urb Jard De Guadalupe Cl Del Mediterráneo No 30 Antgo Cusc. San Salvador.

04

Trang web chính thức của Adepts Group là gì?

Trang web chính thức của Adepts Group là https://adeptsgroup.online.

Xếp hạng ngành

E
E
D
C
B
A
S
SS

Giấy phép

?
Không có quản lý. Nghi hoạt động trái phép. Cẩn thận rủi ro.

Mạng xã hội

Cảnh báo rủi ro

TraderKnows là một phương tiện bách khoa toàn thư trong lĩnh vực tài chính. Thông tin được hiển thị đến từ mạng internet hoặc do người dùng tải lên. TraderKnows không đề xuất bất kỳ nền tảng hoặc sản phẩm giao dịch nào. TraderKnows không chịu trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp hoặc tổn thất giao dịch nào do việc sử dụng thông tin gây ra. Xin lưu ý rằng thông tin hiển thị có thể bị chậm trễ và người dùng nên xác minh độc lập để đảm bảo tính chính xác của thông tin.

Liên hệ chúng tôi
Mạng xã hội
Khu vực
Khu vực